Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với  CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ LÊ MAI 

Ngày nay cùng với sự phát triển của Kinh tế – Xã hội thì Âm nhạc – Nghệ thuật cũng cũng có nhiều bước tiến. Bên cạnh những thể loại phong cách truyển thống thì ngày càng xuất hiện nhiều thể loại phong cách mới mẻ, hiện đại. Đó cũng chính là nhu cầu tất yếu của con người ở bất kỳ xã hội nào. Sự phát triển ấy kéo theo nguồn cung lớn các sản phẩm nhạc cụ. Do đó trên thế giới đã xuất hiện nhiều nhà máy, công ty sản xuất hàng loạt các loại nhạc cụ chất lượng. Đáng kể nhất là các công ty Yamaha, Martin,Guitar Fender, GuitarTakamine, Gibson, Yamaha, Ibanez, suzuki… Điểm chung của các công ty này là có vốn lớn, kỹ thuật công nghệ cao, có sự đầu tư, am hiểu chuyên môn…vì vậy mà các sản phẩm họ có thương hiệu và chất lượng cao.

Trước tình hình đó CÔNG TY TNHH MTV TM-DV LÊ MAI ra đời. CÔNG TY TNHH MTV TM-DV LÊ MAI chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối sỉ và lẻ các loại đàn:

– Guitar Acoustic
– Guitar classic
– Guitar điện
– Guitar Bass
– Piano điện
– Piano cơ
– Organ
– Electone…
– Phụ kiện khác như dây, phím đàn….

Sản phầm 100% chính hãng của các hãng Yamaha, Martin,Guitar Fender, GuitarTakamine, Gibson, Yamaha, Ibanez, suzuki…

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV LÊ MAI quan điểm rằng “khách hàng” không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những “đối tác”quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Chính sự tin cậy và hài lòng của quý khách là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để công ty chúng tôi phát triển.

Hãy đến với của hàng chúng tôi – CÔNG TY TNHH MTV TM-DV LÊ MAI 

 Địa chỉ: 7F Tô Hiến Thành, Nha Trang-Khánh Hòa

     Điện thoại : 0583 510563 - 0903 555 020

       Email : lemaimusic@gmail.com